Duyên dáng các hình ảnh hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” trong ngành Giáo dục Huyện Lấp Vò.

Từ ngày 1/3 đến ngày 10/3/2022, Thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chung

Công chức, viên chức huyện Lấp  Vò  hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Hòa chung không khí hưởng ứng phát động của Liên đoàn Lao động Huyện Lấp Vò về sự kiện “Tuần lễ áo dài” trong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành Giáo dục Huyện Lấp Vò từ ngày 01/3 đến ngày 10/3/2022.

LHB

Giáo viên, nhân  viên trường THCS Long Hưng B hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Sau khi phát động Tuần lễ áo dài, tất cả nữ đoàn viên công đoàn trong ngành Giáo dục Huyện Lấp  Vò đều tích cực hưởng ứng bởi đối với người phụ nữ, chiếc áo dài là trang phục tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch, chị em khi mặc áo dài đều rất tự tin, phần nào cũng điều chỉnh văn hóa giao tiếp, nhẹ nhàng, thanh lịch hơn, với niềm tự hào, hãnh diện về trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam”.

TM

CBQL, Giáo viên trường MN Tân Mỹ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

 Việc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” trong ngành giáo dục huyện Lấp Vò diễn ra rất sôi nổi. Những ngày này, khi đến các cơ quan, đơn vị trường học, ai cũng có thể thấy hình ảnh chị em phụ nữ diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam thật duyên dáng, nhiều sắc màu. Không chỉ có chị em phụ nữ mà còn có cả nam đoàn viên cũng nhiệt liệt hưởng ứng sự kiện này, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

PGD

Nữ Công chức, viên chức Phòng GDĐT huyện Lấp Vò  hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Sự kiện này nhằm mục đích tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam./.

Nguyễn Thị Minh Hiền – Phòng GDĐT huyện Lấp Vò