TUYÊN TRUYỀN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Tuyên truyền về ngày tựu trường, khai giảng năm học 2021-2022
trên địa bàn huyện Lấp Vò
(đính kèm công văn số 890 /PGDĐT-NV ngày 03/09/2021 của Phòng GDĐT)

Căn cứ HD số 93/HD-SGDĐT ngày 01 tháng 9 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò xin thông báo đến toàn thể các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh được biết và chuẩn bị một số nội dung đầu năm học mới 2021-2022 như sau:

1. Thời gian tựu trường: Ngày 15 tháng 9 năm 2021 (thứ Tư).
  2. Thời gian Khai giảng năm học: lúc 07 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 9 năm 2021 (thứ Hai).
  3. Thời gian học tập của học sinh khối 9 và học sinh khối 12 bắt đầu học từ ngày 06 tháng 9 năm 2021 bằng hình thức dạy học trực tuyến hoặc các hình thức dạy học khác phù hợp với điều kiện từng trường.

Phụ huynh học sinh và các em học sinh liên hệ với nhà trường hoặc giáo viên chủ nhiệm lớp cũ năm qua để biết thêm thông tin cụ thể và thời khóa biểu học tập, hướng dẫn học tập…

1. 4. Thời gian học tập của học sinh các lớp còn lại sẽ được thông báo chính thức sau Lễ khai giảng năm học 20/9/2021.
  2. Về sách giáo khoa mới đối với các lớp thay sách: lớp 1, lớp, 2, lớp 6

Các trường trong Huyện đã phối hợp với Công ty cổ phần sách và thiết bị Đồng Tháp cung ứng đảm bảo đủ Sách cho học sinh học tập, hiện đã nhận sách về trường vào ngày 02/9/2021 và sẽ cung cấp cho Phụ huynh học sinh và học sinh có nhu cầu, đăng ký mua ngay khi nhập học.

1. Về sách giáo khoa các lớp 3, 4, 5, lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 (không thay đổi)

– Phụ huynh học sinh và học sinh có thể mua ở các hiệu sách hoặc đăng ký với nhà trường (qua điện thoại) để phối hợp mua hộ và cung cấp cho học sinh ngay khi nhập học.

– Ngoài ra để tạo điều kiện cho học sinh kịp thời có sách để học tập trong thời gian còn giãn cách xã hội, các nhà xuất bản có cung cấp file mềm Sách giáo khoa cho tất cả các khối lớp; phụ huynh học sinh và học sinh liên hệ với nhà trường để được cung cấp qua mạng internet và hướng dẫn sử dụng, học tập.

1. Về đồng phục học sinh: thực hiện như năm học trước.
  2. Về các khoản thu: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn và học phí

Các đơn vị trường sẽ thông báo sau ngày khai giảng năm học.